Cách thức hoạt động của chương trình Tiếp thị - liên kết tại Sachthamkhao.vn?

Bạn đang sở hữu website www.abc.vn, forum, blog, facebook và muốn kiếm thu nhập từ chính website của mình, hãy đăng ký tham gia ngay chương trình Tiếp thị - liên kết cùng Sachthamkhao.vn, trở thành  đối tác tiềm năng của chúng tôi. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn nội dung quảng cáo phù hợp từ chương trình Affiliate để đặt lên website www.abc.vn, forum, blog, facebook của mình.
Khách hàng truy cập truy cập vào website www.abc.vn của bạn và nhìn thấy banner của sachthamkhao.vn,  khách hàng click chọn xem và được dẫn trực tiếp đến website thương mại điện tử  www.sachthamkhao.vn. Khi khách hàng quyết định mua sản phẩm tại Sachthamkhao.vn, đơn hàng đó sẽ được tính vào tiền hoa hồng của bạn.

Làm thế nào để tham gia?

  1. Tạo tài khoản tại Đăng ký để tham gia chương trình Tiếp thị - liên kết của Sachthamkhao.vn

  2. Sachthamkhao.vn sẽ xác nhận lại thông tin đăng ký và kết nạp thành viên nếu bạn đủ điều kiện tham gia chương trình Tiếp thị - liên kết.

  3. Sau khi đăng ký thành công. Bạn vào Tài khoản của tôi và chọn Chương trình liên kết của tôi tại đây bạn có thể chọn các banner và mã HTML phù hợp để đăng lên trang web của bạn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp và giúp đỡ bạn về mặt kỹ thuật đặt mã lên website và chọn lựa các chương trình khuyến mãi khác tại Sachthamkhao.vn

Hoa hồng và thanh toán Lợi ích của nhà liên kết

1.  5% cho những đơn hàng điện tử được bán thành công
2.  Dữ liệu lưu trữ trong 30 ngày

Liên hệ với chúng tôi qua email: affiliate@sachthamkhao.vn để được hỗ trợ.