Mới Giảm giá! Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Đại Số - Giải Tích Lớp 12 Phóng to

Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Đại Số - Giải Tích Lớp 12

Sản phẩm mới

NXB ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Nhà Sách Hồng Ân

54 600 ₫

-22%

70 000 ₫

Thêm vào yêu thích

Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Đại Số - Giải Tích 12

Cuốn sách Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Đại Số - Giải Tích 12 được biên soạn theo cấu trúc gồm 3 phần:

    Phần 1: Đề thi minh họa kì thi Trung học phổ thông Quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng với đáp án và lời giải chi tiết.
    Phần 2: Trình bày các phương pháp giải toán trắc nghiệm khách quan, cuốn sách giới thiệu gần 300 bài tập trắc nghiệm khách quan theo 5 chương:

                    - Chương 1: Ứng dụng đạo hàm
                    - Chương 2: Hàm số lũy thừa - Mũ - Logarit
                    - Chương 3: Nguyên hàm và Tích phân
                    - Chương 4: Số phức
                    - Chương 5: Các bài toán tổng hợp

    Phần 3: Cuốn sách trình bày toàn bộ hướng dẫn giải các bài toán trong sách giáo khoa Giải tích 12 bằng các phương pháp tự luận và trắc nghiệm. Thông qua các hướng dẫn này, các bạn học sinh có thể nắm chắc các kiến thức toán học cơ bản và có kĩ năng giải quyết trọn vẹn một bài toán bằng các phương pháp tự luận và trắc nghiệm khách quan.


Các bài tập này được lựa chọn hết sức công phu theo hướng đa dạng về thể loại, phong phú về cách giải để nhằm giúp học sinh tiếp cận với nhiều tình huống giải toán. Các bài tập này cũng bám sát nội dung chương trình hướng dẫn ôn thi trong kì thi THPT Quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bài toán có nội dung thực tế như toán lãi suất ngân hàng, sự phát triển dân số, bảo vệ môi trường, lao động sản xuất.

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học, từng tham gia trong hội đồng thi THPT Quốc gia và trực tiếp hướng dẫn nhiều sinh viên làm luận văn tốt nghiệp đại học về đề tài: Đánh giá thành quả dạy và học môn Toán ở trường THPT bằng cách xây dựng và sử dụng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan, các tác giả hiểu được các khó khăn mà các bạn học sinh gặp phải trong các kì thi THPT Quốc gia về kĩ năng và kĩ thuật làm bài thi trắc nghiệm. Hy vọng rằng, cuốn sách này sẽ giúp các bạn học sinh vượt qua được các khó khăn, tự tin hoàn thành tốt kì thi.

Viết đánh giá

Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Đại Số - Giải Tích Lớp 12

Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Đại Số - Giải Tích Lớp 12

Có 30 sản phẩm cùng danh mục

Đề nghị cho bạn