Mới Giảm giá! Ngân Hàng Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học Phóng to

Ngân Hàng Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Sản phẩm mới

NXB ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Nhà Sách Hồng Ân

118 500 ₫

-25%

158 000 ₫

Thêm vào yêu thích

Ngân Hàng Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Trong kì thi THPT Quốc gia do Bộ GD & ĐT tổ chức bắt đầu từ năm 2017 cho thấy đề thi có nhiều sự thay đổi so với đề thi những năm trước đây. Với bộ môn Hóa học thì số lượng câu hỏi ở mức độ nhận biết và thông hiểu là 60%; số lượng câu ở mức độ vận dụng đạt 24%; còn lại là số lượng câu hỏi ở mức độ vận dụng cao. Như vậy, với học sinh có lực học trung bình dễ dàng làm được 5 đến 6 điểm; học sinh khá giỏi thường làm được 7 đến 8,5 điểm; mức điểm 9 đến 10 là dành cho những học sinh thật sự xuất sắc. Bởi nó đòi hỏi ở các em không chỉ nắm vững kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm làm bài thi mà còn phải có năng lực độc lập sáng tạo trong cách giải bài tập.

Nhằm giúp đỡ các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố vững chắc kiến thức đã học, rèn luyện kĩ năng giải bài tập, từng bước hình thành và phát triển năng lực độc lập sáng tạo để đạt kết quả cao nhất trong các kì thi, đặc biệt là kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúng tôi biên soạn và xuất bản cuốn sách "Ngân Hàng Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học"

Cuốn sách được chia làm 5 phần:

Phần I: Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia.

Phần II: Một số kinh nghiệm để học tốt và làm bài thi đạt kết quả cao.

Phần III: Giới thiệu 20 phương pháp chọn lọc giải nhanh bài tập trắc nghiệm.

Phần IV: Giới thiệu 17 đề thi thử THPT Quốc gia được biên soạn theo đúng cấu trúc đề thi THPT Quốc gia và 2 đề thi THPT Quốc gia năm 2015 (gồm đề thi chính thức và đề thi minh họa) của Bộ GD & ĐT.

Phần V: Giải chi tiết các đề đã cho. Bản thân bài tập hóa học chưa thể hiện tác dụng gì! Muốn khai thác hết tác dụng của nó thì các em phải độc lập suy nghĩ, say mê học tập, nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo. Khi giải xong mỗi bài tập "khó” các em hãy suy nghĩ để rút ra những kinh nghiệm bổ ích cho riêng mình. Chỉ khi suy nghĩ mất nhiều thời gian và vận dụng hết năng lực của mình mà vẫn chưa tìm ra đáp án của bài toán thì các em mới tham khảo lời giải phần cuối sách.

Viết đánh giá

Ngân Hàng Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Ngân Hàng Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Có 30 sản phẩm cùng danh mục